Sharapova và Venus Williams rút khỏi Cincinnati Masters


Số 2 thế giới, Maria Sharapova - tay vợt phải vật lộn với chấn thương chân phải không đầy nửa tháng trước lúc giải Mỹ mở rộng khởi tranh, đã thông báo quyết định rút khỏi Cincinnati Masters vào đêm thứ Ba (18-8). Cùng với Sharapova, tay vợt người Mỹ, Venus Williams cũng lỗi hẹn với sự kiện ở Ohio, Mỹ.

Nữ hoàng quần vợt người Nga không tham dự giải đấu nào từ Wimbledon và trì hoãn ngày trở lại thêm 1 tuần sau khi từng dự định góp mặt ở Rogers Cup. Kế hoạch này tiếp tục phải thay đổi bởi Sharapova không dám mạo hiểm với tình hình sức khỏe trước thềm giải Mỹ mở rộng, Grand Slam cuối cùng của năm (khởi tranh vào 31-8).
 
Sharapova và Venus Williams rút khỏi Cincinnati Masters

Theo tay vợt tennis từng giành 5 danh hiệu Grand Slam, chấn thương chân phải của cô tiến triển rất tốt, nhưng chưa bình phục hoàn toàn.

Cùng với Sharapova, tay vợt nữ của Mỹ, Venus cũng rút khỏi Cincinnati Masters vì lý do sức khỏe. Cô chị nhà Williams đã chơi trận mở màn, vượt qua Zarina Dyas, nhưng cảm thấy không đủ sức khỏe để góp mặt tại vòng 2, nơi cô gặp Ana Ivanovic. Thông tin từ BTC Cincinnati Masters cho biết, Venus bị sốt virus.
Tin liên quan:

Email : ldhvan@yahoo.com
Hotline : 0908.503.530

Kinh Doanh

Kinh Doanh